Nhà

NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy cắt tóc có thể sạc lại được giảm giá
chất lượng tốt Máy cắt tóc có thể sạc lại được giảm giá
Rất đánh giá cao dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi biết bạn.

—— Malik

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn luôn là tốt nhất. Giữ điều này đi, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại lâu dài với bạn.

—— Ông Bowie

Hợp tác là rất thỏa đáng và Công ty của vài năm qua, chúng tôi rất sẵn sàng để tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— Ada

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd. NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd. NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd. NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd. NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd. NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd. NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd. NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd. NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd. NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd.
办公室 会议室 马来 广交会 广交会参展

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Fayuan
Số nhân viên : 100~150
Năm thành lập : 1992
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Ningbo Fayuan Làm đẹp Instrument Co, Ltd Là chuyên sản xuất các dụng cụ làm đẹp. Đường cao tốc quốc gia 329 đi qua đúng cổng công ty. Vị trí cách sân bay Hàng Châu chỉ 55 km và cách bến cảng nước sâu tuyệt vời 80 km, tất cả đều thể hiện sự thuận tiện về giao thông. Công ty mở rộng giữa hoa và cây, có diện tích 18.000 mét vuông, bao gồm 12.000 mét vuông xây dựng.

Tất cả các nhân viên và nhân viên của fayuan, thống nhất là một, rất nhiệt tình để phát triển và cải tạo, liên tục cải thiện chất lượng từ tốt, tốt hơn là tốt nhất. Mặt hàng chính của chúng tôi là hairclipper điện đã qua ISO9001 thu được giấy chứng nhận an toàn quốc tế của CE, EMC và GS vv
Sản phẩm của chúng tôi được hưởng doanh số bán hàng nhanh trên khắp Trung Quốc và được xuất khẩu sang hơn 40 khu vực và vùng lãnh thổ nước ngoài, như Úc, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á vv chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bất kỳ bạn bè nào tin tưởng và hỗ trợ fayuan để tạo mới Tương lai.

Chi tiết liên lạc
NingBo Fayuan Beauty Instrument Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Shenly

Tel: 86-574-62055-024

Fax: 86-574-62058-012

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)